Chi tiết tin
NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHĂM LO CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG

)- Ngày 26-7, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tổ chức nhiều đoàn đến các địa phương dự họp mặt, đi thăm và tặng quà nhiều gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016).

5 loại siêu gia vị nên có trong nhà bếp

Theo các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Anh, ngoài việc tiêu thụ các loại siêu thực phẩm, thì bổ sung 5 siêu gia vị dưới đây vào chế độ ăn uống hàng ngày cũng giúp cải thiện sức khỏe tổng thể:

Dạy con ngoan: Giúp trẻ từ bỏ những thói xấu

Không chỉ ảnh hưởng đến vệ sinh và mỹ quan, một số thói quen xấu có thể là nguyên nhân gây bệnh cho trẻ. Bé cưng có đang "dính" phải thói quen xấu nào sau đây? Làm thế nào để giúp con thay đổi thói quen của mình?

6 loại hạt trái cây dùng làm thuốc hữu ích

Trái cây luôn tốt cho sức khỏe, tuy nhiên có một số loại có cả hạt giúp chữa bệnh rất tốt. Cùng điểm qua một vài loại trái cây có cả bộ đôi tác dụng phòng và chống bệnh này nhé! Theo Đông y, những loại hạt này là những phương thuốc trị bệnh rất hữu dụng.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHĂM LO CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG

(CT)- Ngày 26-7, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tổ chức nhiều đoàn đến các địa phương dự họp mặt, đi thăm và tặng quà nhiều gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016)

Học sinh tựu trường sớm nhất vào ngày 1/8/2016

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Theo đó, tựu trường sớm nhất vào ngày 1-8-2016, muộn nhất vào ngày 25-8-2016, tổ chức khai giảng vào 5-9.

Ngày 15/7: Các trường mầm non bắt đầu tuyển sinh năm học mới

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, từ 15.7, các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ bắt đầu tuyển sinh năm học 2015-2016.

Cần “mở khóa” sớm cho biên chế giáo viên Mầm non

Từ 2010 các địa phương bắt đầu triển khai Đề án Phổ cập giáo dục mầm non (PC GDMN) cho trẻ 5 tuổi. Kể từ đó bậc học này được đặc biệt quan tâm, nhiều địa phương khó khăn vẫn cố “chạy” xây dựng trường lớp, nhưng khi có trường thì lại không có giáo viên.

Kéo dài một số chính sách với trẻ em và giáo viên mầm non

Thủ tướng Chính phủ đồng ý kéo dài việc thực hiện một số chính sách đối với trẻ em và giáo viên mầm non quy định tại Quyết định 239/QĐ-TTg ngày 9/2/2010 và Quyết định 60/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có văn bản ban hành chính sách mới, thay thế.