Góc phụ huynh
NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHĂM LO CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG

)- Ngày 26-7, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tổ chức nhiều đoàn đến các địa phương dự họp mặt, đi thăm và tặng quà nhiều gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016).

5 loại siêu gia vị nên có trong nhà bếp

Theo các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Anh, ngoài việc tiêu thụ các loại siêu thực phẩm, thì bổ sung 5 siêu gia vị dưới đây vào chế độ ăn uống hàng ngày cũng giúp cải thiện sức khỏe tổng thể:

Dạy con ngoan: Giúp trẻ từ bỏ những thói xấu

Không chỉ ảnh hưởng đến vệ sinh và mỹ quan, một số thói quen xấu có thể là nguyên nhân gây bệnh cho trẻ. Bé cưng có đang "dính" phải thói quen xấu nào sau đây? Làm thế nào để giúp con thay đổi thói quen của mình?

6 loại hạt trái cây dùng làm thuốc hữu ích

Trái cây luôn tốt cho sức khỏe, tuy nhiên có một số loại có cả hạt giúp chữa bệnh rất tốt. Cùng điểm qua một vài loại trái cây có cả bộ đôi tác dụng phòng và chống bệnh này nhé! Theo Đông y, những loại hạt này là những phương thuốc trị bệnh rất hữu dụng.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHĂM LO CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG

(CT)- Ngày 26-7, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tổ chức nhiều đoàn đến các địa phương dự họp mặt, đi thăm và tặng quà nhiều gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016)

Mùa nóng, bé yêu ăn gì để hạ nhiệt?

Mùa hè, thời tiết nóng bức tạo điều kiện cho những vấn đề như hăm, rôm sảy gây ngứa ngáy,… được dịp "hoành hành". Câu hỏi lớn nhất đối với các mẹ lúc này là: Cho con ăn gì để không bị nóng?

Dấu hiệu sớm của suy dinh dưỡng mẹ cần biết

Suy dinh dưỡng thấp còi có thể xuất hiện từ trong bào thai và thường gặp ở trẻ dưới 3 tuổi, đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong việc phát triển thể chất và trí não của trẻ.

Để con "tâm phục khẩu phục"

Dạy con nghe lời luôn là thử thách lớn, dù bé yêu đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Việc thực hiện một số quy tắc nhất quán có thể giúp bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều trong nỗ lực đưa con và nề nếp

Cách giúp con tối ưu trí tuệ cảm xúc

Sự thân thiết của bố mẹ với con cái sẽ giúp tăng cường trí tuệ cảm xúc (EQ) cho bé. Đó là khả năng kiểm soát cảm xúc một cách tích cực, điều sẽ tạo nên những con người thân ái, giàu tình yêu thương và thành công